หลงรักฮ่องกงที่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ทัวร์ฮ่องกง

การ์ตูนดิสนีย์ถูกส่งผ่านความรู้สึกมากมาย ให้กับใครหลายคน ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ จากนั้นก็ได้สร้างพื้นที่ในคิดฝันตามการ์ตูนดิส์นีย์ ที่เรียกว่า ดิสนีย์แลนด์ โดยแต่ก่อน ประเทศสหรัฐอเมริกา ป็นทำเลที่ตั้งของดิสนีย์แลนด์ และต่อมาหลังจากนั้น ก็ได้มีประเทศมากมาย สร้างดิสนีย์แลนด์ รวมไปถึง ฮ่องกงก็เช่นกัน ใครที่จะไปทัวร์ฮ่องกง ค่อนข้างไม่พลาดที่จะท่องเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์ สวรรค์บนดินของฮ่องกงนั่นเอง   พร้อมกับภายในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ก็มีความสนุกสนานให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจหลากหลายรูปแบบ เช่น
 
– กริซลีย์ กัลช  เป็นสิ่งซึ่งถูกพัฒนาขึ้นเพื่อฮ่องกงดิสนีย์แลนด์โดยเฉพาะ เป็นสถานที่ที่จัดให้มีการเสี่ยงภัยเหมือนในป่า จนทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับกำลังอยู่ภายในป่าจริงๆ 
 
– ทอยสตอรี่แลนด์  เป็นเขตแดนความสนุก ที่มีเฉพาะในเอเชียเท่านั้น  ให้นักเดินทางสามารถร่วมเล่นสนุกกับเหล่าตุ๊กตาจากภาพยนตร์แอนนิเมชันที่ประทับใจอย่าง ทอยสตอรี่  พร้อมทั้งให้คุณโลดแล่นไปพร้อมความตื่นเต้นหวาดเสียวตามรางรถไฟเหาะรูปตัว U ที่สูงถึง  27 เมตร ที่นอกจากนั้นแล้วท่านยังสามารถตื่นตาได้อีกพร้อมกับการเดินทางไปกับการเดินทางภายใน  4 เขตแดนที่เต็มไปด้วยเวทย์มนต์  เช่น เมนสตรีท ยูเอสเอ, แฟนตาซีแลนด์, แอดเวนเจอร์แลนด์ และทูมอโรว์แลนด์ และเพื่อคนที่จะไปทัวร์ฮ่องกง ท่านจะไม่ผิดหวังแน่นอน ก็เพราะว่าที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์จะมีเฉลิมฉลองทุกเทศกาลโดยมีการจัดแสดงและความบันเทิงมากมาย ที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งดีไซน์มาสำหรับงานเทศกาลของจีนและของตะวันตก อาทิเช่น งานฉลองตรุษจีน ฮัลโลวีน คริสต์มาส พร้อมทั้งกิจกรรมในฤดูร้อนอื่น ๆ ให้ผู้เดินทางที่หลงใหลของฮ่องกงเข้ามาทัวร์ฮ่องกงได้บ่อยๆ