สิงค์โปรความสบายบนดินพร้อมกับการท่องเที่ยวเมืองแห่งทะเล
เมื่อพูดถึงเมืองแห่งท้องทะเล หลาย ๆ คนคงไม่อาจมองข้ามไปได้คือประเทศสิงค์โปร เมืองที่ได้ชื่อในด้านการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจ ผู้เดินทางไม่ขาดสาย เป็นประเทศเล็ก ๆ แต่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพและอยู่ไม่ไกลจากเมืองไทยมากนัก การทัวร์สิงคโปร์นั้นก็มีแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตที่น่าดึงดูดอยู่หลายแห่งเช่นเดียวกัน
 
Marina Bay Sands ที่รวมความบันเทิงของคนรุ่นใหม่ นักเขียนบอกได้เลยว่าสวยมากก็เพราะว่ามีอาคารรูปเรือเป็นตัวเชื่อมตึกทั้ง3 ตึกเข้าร่วมกันภายในมีทั้งคาสิโน ร้านอาหาร ศูนย์การค้า และอื่นๆมากมาย เอาอกเอาใจนักเที่ยวได้ช้อปกันเพลิน
 
Universal Studio ดินแดนที่อัดแน่นด้วยความสนุก มีทั้งสวยสนุก โรงแรม และแหล่งบันเทิงครบวงจร ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบความสนุกตื้นเต้นพลาดไม่ได้กับสถานที่แห่งนี้ 
 
Garden By The Bay ขณะเข้าไปข้างใน ท่านจะพบกับน้ำตกจำลองขนาดใหญ่ มีป่าหมอก พันธุ์ไม้หายาก และจุดเด่นของสวนก็คือ ต้นไม้ Super Tree ต้นไม้จำลองสูงเท่าตึก16ชั้นที่อลังการสุด ๆ เหมือนกับหลุดเข้าไปในหนังไซไฟซักเรื่องเลยล่ะ
 
Singapore Flyer ชิงช้าพาชมทิวทัศน์เมือง คุณอาจมองเห็นทิวทัศน์เมืองสิงคโปร์ในมุมสูงได้ชัดสุดๆ ด้วยตาเปล่าที่สวยงามจนมองเพลินไม่อยากลงจากชิงช้ากันเลย
 
Merlion Park สถานที่ยอดฮิตที่เรียกได้ว่า ถ้าไม่มีรูปคู่กับMerlion หรือที่เรียกว่าสิงโตพ่นน้ำ มาไม่ถึงสิงคโปร์แน่นอน เพราะถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของสิงคโปร์ไปแล้ว
 
สิงคโปร์เป็นเมืองที่น่าดึงดูดมาก แหล่งท่องเที่ยวเยอะ มีความทันสมัยมาก ทัวร์สิงคโปร์จึงได้รับความนิยมมากสำหรับคนแบบใหม่ และถ้าคุณสนทัวร์สิงคโปร์ท่านจะต้องหลงรักเมืองแห่งทะเลนี้แล้วจะมีอารมณ์ว่าอยากกลับมาอีกอย่างแน่แท้
 

Leave a Reply

Name *
Email *
Website