เที่ยวกับบริษัททัวร์หวาดกลัวอะไร

หลายคนมักจะได้ฟังเสียงลือเสียงเล่าอ้างในด้านลบเกี่ยวกับการใช้บริการของบริษัททัวร์ เลยกลับเป็นปากต่อปากว่าการไปพร้อมกับทัวร์ไม่ดีอย่างนั้น ไม่ดีแบบนี้ ซึ่งจริง ๆ แล้วก็มิใช่ทุกบริษัททัวร์ที่จะมีความประพฤติหรือบริการอย่างที่ถูกกล่าวอ้าง ทัวร์ดี ๆ ก็มีเยอะให้เลือกใช้ แต่ด้วยความที่ได้ยินมาหนาหูทำเอาหลายคนไม่กล้าจะใช้บริการ วันนี้เราลองมาดูดีกว่าว่า คนส่วนมากนั้นกลัวจะเจอะเจออะไรเมื่อไปกับบริษัททัวร์

โกงจัดจำหน่ายแพคเกจ
หลายคนกลัวจะถูกหลอกขาย ซึ่งพอถึงวันที่ไปจริง ๆ อาจจะเกิดการยกเลิกเป็นเหตุให้ความต้องการที่ตั้งไว้เป็นอันพังทลาย เลยไม่กล้าจะใช้บริการเข้ากับบริษัททัวร์ ยอมแพลนโปรแกรมศึกษาเส้นทางเที่ยวเองดีกว่ายังไงก็ได้ไปชัวร์ ๆ

จัดโปรแกรมแน่นเกินไปได้แวะแค่ที่ละไม่กี่นาที
การตระเตรียมโปรแกรมแน่นๆ ของบริษัททัวร์นั้นเป็นเหตุให้คุณได้แวะหลายที่เพิ่มมากขึ้น แน่นอนว่าการไปเที่ยวด้วยตัวเองคุณคงจะมีเวลาดื่มด่ำกับพื้นที่นั้นได้อย่างเต็มที่ แต่เวลาก็คงไม่พอเท่าที่ท่านจะไปได้ในทุกที่ที่อยากไป ดังนั้นหากกล่าวถึงความคุ้มค่าแล้วล่ะก็ ไปกับทัวร์ยังไงก็คุ้มกว่าเห็น ๆ

พาไปฝากไว้กับมัคคุเทศก์ท้องที่
หลายคนเห็นว่าเป็นการถูกนำไปปล่อยไว้แบบขอไปที่ แต่แท้จริง แล้วการที่บริษัททัวร์จากไทยส่งต่อให้บริษัททัวร์พื้นที่นั้นคือเรื่องที่ถูกต้องแล้ว เพราะด้วยความรู้จักดีในพื้นที่และความเข้าใจภายในศิลปะ วัฒนธรรมจึงสามารถอธิบายให้คุณเข้าใจได้ดีกว่าไกด์ไทยที่ไปด้วย ดังนั้นจึงไม่ไดเรียกว่าการปล่อยทิ้ง แต่เป็นการส่งต่อเพื่อให้ผู้เดินทางได้รับผลประโยชน์มากที่สุด

tourxpresscenter.com

เที่ยวอเมริกา เรียกใช้บริษัททัวร์

เป็นที่รู้กันดีกว่าอเมริกาเป็นประเทศที่เข้ายากมาก การทำวีซ่าก็ยุ่งยากเช่นกัน ฉะนั้นหากอยากไปทัวร์อเมริกาแบบง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน ต้องไปกับบริษัททัวร์เท่านั้นค่ะ เพราะว่าทางทัวร์จะจัดการเรื่องต่าง ๆ ให้คุณทั้งหมดในเรื่องของเอกสารการเดินทาง การไปเที่ยวอเมริกานั้นเป็นอะไรที่ท้าทายมากที่เดียว เพราะสถานที่แต่ละแห่งค่อนข้างไกลกัน รัฐแต่ละรัฐอยู่ไกลกันมาก ดังนั้นแพคเกจเที่ยวอเมริกาส่วนใหญ่จะไม่ข้ามรัฐกันมาก เน้นไปในรัฐที่มีสนามบินและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน   แต่ทั้งนี้ทริปแบบผจญภัยก็มีเช่นกันค่ะ อยู่ที่ไลฟ์สไตล์ของคุณว่าต้องการเที่ยวแบบไหน

สิ่งที่คุณต้องเข้าใจในการไปเที่ยวอเมริกากับบริษัททัวร์ก็คือเวลา การไปอเมริกานั้นส่วนใหญ่ใช้เวลาเที่ยว 10-15 วันเป็นอย่างต่ำเพื่อพาคุณเที่ยวอย่างคุ้มค่า หากว่าไปเองไม่กี่วันอาจจะไม่คุ้มค่าเดินทางฉะนั้นไปอเมริกาทั้งทีต้องเที่ยวให้คุ้ม ทัวร์ส่วนใหญ่เลยจัดเต็มในเรื่องการท่องเที่ยว ฉะนั้นหากอยากไปเที่ยวอเมริกาควรจัดสรรวันพักผ่อนเอาไว้เลย ในส่วนของราคาแพคเกจนั้นค่อนข้างจะแพงกว่าประเทศอื่น ๆ ประมาณเกือบแสนบาท แต่หากดูระยะเวลาและสถานที่เที่ยวแล้วล่ะก็ คุ้มค่าจริง ๆ ครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้ไปเปิดหูเปิดตาในประเทศที่มีความเจริญเรียกได้ว่าเป็นผู้นำของโลก โดยแพคเกจส่วนใหญ่นั้นจะพาคุณไปเที่ยวถึง 3-4 รัฐด้วยกัน เมื่อเทียบราคาระหว่างไปเองกับทัวร์แล้ว ไปกับทัวร์ถูกกว่ามากจริง ๆ

บริษัททัวร์เอ็กซ์เพรสเซ็นเตอร์ รับจัดกรุ๊ปทัวร์ รับจัดทัวร์หมู่คณะ ส่วนตัว ทั่วโลกตามงบ ทีมงานมืออาชีพ