ทัวร์นิวซีแลนด์ แดนดินแห่งความงดงาม

นิวซีแลนด์นั้นคือประเทศที่มีภูมิอากาศดีมาก ๆ จึงไม่แปลกใจเลยที่ใครๆอยากจะมาทัวร์นิวซีแลนด์กันหนหนึ่ง ทั้งนี้ประเทศนิวซีแลนด์ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งทางธรรมชาติและสิ่งก่อสร้าง บอกเลยว่ายิ่งใหญ่ทุกที่ค่ะ
ทัวร์นิวซีแลนด์ แดนดินแห่งความงดงาม
ท่องเที่ยวนิวซีแลนด์มิลฟอร์ด ซาวด์
ความสวยงามของมิลฟอร์ด ซาวด์ เป็นที่กล่าวขานกันว่ามันคือพื้นที่ซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อน อีกทั้งใครที่กำลังวุ่นวายหรือกำลังแสวงหาคำตอบให้กับชีวิต บรรยากาศอันเงียบสงบของที่นี่มีคำตอบรอท่านอยู่ นอกจากนี้ธรรมชาติที่งดงามยังช่วยบำบัดความเคร่งเครียดได้เป็นอย่างดี ด้วยวิวสวย ๆ ของธารน้ำแข็ง, ทะเลสาบ พร้อมทั้งภูเขาจะทำให้คุณรู้สึกสุขใจและเป็นการชาร์จพลังชีวิตได้ดีเชียว

ทัวร์นิวซีแลนด์ เกาะไวฮิกิ
เกาะไวฮิกิ คือเกาะขนาดใหญ่ในอ่าว Hauraki พร้อมทั้งใช้เวลาแค่ครึ่งชั่วโมงในการนั่งเรือจากออกแลนด์มายังเกาะแห่งนี้ ทำให้มันได้รับความนิยมในหมู่นักเดินทาง ด้วยสภาพอากาศพร้อมทั้งสภาพพื้นดินของที่นี่เหมาะสมแก่การทำไรองุ่น ทำเอามันเป็นแหล่งผลิตไวน์ชั้นเยี่ยมในนิวซีแลนด์ ด้วยเหตุผลนี้เองมันจึงเป็นที่ท่องเที่ยวสุดชิลที่พร้อมจะพาท่านดื่มด่ำบรรยากาศดี ๆ ไปพร้อมกับจิบไวน์รสเลิศ

ทัวร์นิวซีแลนด์ คาบสมุทรเรอิงกา
ถ้าคุณหลงรักในการเล่นกิจกรรมทางน้ำ ไม่ว่าจะเป็นแล่นเรือใบ ว่ายน้ำ หรือตกปลา อย่าพลาดมาเยี่ยมเยียนแหลมเรอิงกา ที่ซึ่งมีพื้นที่โดยรอบเป็นเกาะเล็ก ๆ กว่า 100 เกาะ โดยจะเรียกสถานที่ส่วนนี้ว่า The Bay of Islands นอกจากนี้ยังสามารถเล่นน้ำเพลิน ๆ ไปกับฝูงโลมา หรือจะชิลไปพร้อมกับการดินเนอร์แสนโรแมนติกในร้านอาหารริมทะเล รวมทั้งบาร์สำหรับนั่งจิบเครื่องดื่มชิล ๆ เรียกว่าเป็นวันพักผ่อนหย่อนใจที่ดีจริง ๆ เลยแหละ

www.hilighttravel.com/package/19/ทัวร์นิวซีแลนด์.html