ความหลังพร้อมกับการพบปะนักแสดง ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านคลิปวีดีโอของแฟนคลับ

การที่ได้เจอะเจอหรือคุยแบบกระชั้นชิด ก็จะมีกลุ่มคนมากมายที่ชื่นชอบ พร้อมกับคอยถ่ายภาพหรือถ่ายคลิปวีดีโอ เพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก ซึ่งคลิปต่าง ๆ กลุ่มนี้ ก็จะเป็นคลิปที่ถูกแพร่สะพัดออกไปอย่างกว้างขวาง เหมือนเป็นการโชว์ หรือนำของดีมากฝากกันนั่นเอง

 
ใครที่ติดตามซุปเปอร์สตาร์ ตลอดจนดารานักแสดงทั่วฟ้าเมืองไทย ยกเว้นจะมีการให้ไล่ตามผ่านทาง ig หรือแม้กระทั่ง facebook กันแล้ว ก็ยังคงจะมีโปรแกรมแชทอื่น ๆ หรือสื่ออินเตอร์เน็ตอื่น ๆ ให้แฟน ๆ ศิลปินนักแสดงได้ติดตาม ซึ่งในบางครั้งแฟน ๆ เองก็คงมีการค้นเจอคลิปวีดีโอ ที่มีผู้คนได้ไล่ตาม และถ่ายรูปหรือวีดีโอของดารานักแสดงเอาไว้ จึงเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้แฟน ๆ ได้รู้จักเข้ากับนิสัยใจคอ ของดารานักแสดงแต่ละคนได้มากเพิ่มขึ้น โดยผ่านคลิปวีดีโอมากมาย ที่ถูกปล่อยออกมานั่นเองปกติแล้ว คลิปวีดีโอของดารานักแสดง ที่ถูกถ่ายหรือว่าจัดทำขึ้นมานี้ ก็เป็นอีกหนทางหนึ่ง ในการติดต่อพร้อมกับติดตาม กับทางศิลปินนักแสดง ซึ่งเป็นคนที่ตัวเองรัก พร้อมทั้งชื่นชอบทางด้านงาน อีกทั้งยังคงมีภายในเรื่องของอุปนิสัยใจคอของดารานักแสดงส่วนใหญ่ ที่อาจจะมัดใจแฟน ๆ ได้อย่างอยู่หมัด จนกระทั่งเกิดสาวกคนรักศิลปินนักแสดงในแต่ละคนขึ้นมาเป็นกลุ่มเป็นก้อนไปท้ายที่สุด และถ้าหากจะให้พูดถึงหนทางการติดตาม อย่างคลิปวีดีโอ
 
คลิป
พร้อมกับนี่ก็คือสื่อภายในรูปแบบหนึ่ง ซึ่งมาภายในรูปแบบคลิปวีดีโอของดารานักแสดงที่ถูกปล่อยออกมาในแต่ละคน ที่แทบจะมีล้นยูทูป หรือว่าแหล่งค้นหาคลิปวีดีโอเลยก็ว่าได้ คลิปส่วนมากจะเป็นเหตุการณ์ที่แฟน ๆ ได้พบปะหรือว่าติดตามดารานักแสดงไปออกงานอีเว้นท์ หรือว่าแม้กระทั่งงานโชว์ตัวชนิดต่าง ๆ ที่ทางศิลปินจะต้องปฏิบัติหน้าที่ของตนในแต่ละคราวให้เสร็จสิ้นสมบูรณ์